Thu mua quần áo cũ, thu mua hàng quần áo tồn kho giá cao

quần áo cũ
5/5 - (1 bình chọn)

Thu mua quần áo cũ là nghề khá phổ biến hiện nay. Đối với những tín đồ chuyên mặc đồ second hand thì đây thực sự là cơ hội kinh doanh tốt.

Khi quần áo đã cũ hay lỗi mốt, thường người mặc sẽ vứt đi. Tại các nước phát triển, người ta thường bán đi khi thời tiết đổi mùa. Tại Việt Nam, lượng quần áo này sẽ được thu gom lại và bán với giá rẻ. Lúc này, các đơn vị kinh doanh quần áo cũ sẽ mua về, giặt ủi rồi mang đi bán

Hiểu thêm về nghề thu mua quần áo cũ, thu mua hàng quần áo tồn kho.

 

thu mua hàng thanh lý tồn kho
thu mua hàng thanh lý tồn kho, mua quần áo cũ, mua vải tồn kho thanh lý

Tại các cửa hàng thu mua đồ cũ, họ nhận thu mua quần áo cũ, tồn kho tại nhiều khu vực trong nước đến hàng nhập của các nước Châu Á, Châu Âu..Lượng quần áo này sẽ được đem về tái chế theo quy trình sau trước khi đến tay người dùng theo quy trình sau:

Bước 1: Giặt tẩy, khử trùng

Bước 2: Hấp, ủi

Bước 3: Gấp gọn, phân loại

Bước 4: Giao bán cho khách hàng.

Mức giá thu mua quần áo cũ hiện nay

Mức giá thu mua và bán quần áo cũ hiện nay còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó, phổ biến nhất là mức giá:

+ Giá từ 3.000 vnđ/1 kg đến 20.000 vnđ/1 kg đối với hàng bình dân. Thường là hàng Trung Quốc, hàng không có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng.
+ Giá từ 3.000 vnđ/1 cái đến 80.000 vnđ/1 kg. Giá này được áp dụng đối với các loại áo quần có thương hiệu của Việt Nam và nước ngoài. Sản phẩm phải có tính ứng dụng cao, hợp thời trang.

Dịch vụ thu mua quần áo cũ theo kg

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý quần áo cũ bạn có thể liên hệ các cửa hàng thu mua quần áo cũ để bán chúng rồi mua lại những mẫu đẹp hơn. Chúng tôi mua vải phế liệu tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai và tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Bạn không biết nên bán quần áo cũ ở đâu? Hãy liên lạc cho công ty thu mua vải Cát Thịnh Phát, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc bán phế liệu vải hay tư vấn chỗ mua quần áo cũ giá cao.

 

 

 

[bvlq_danh_muc]

Trả lời